นายรุ่งโรจน์ มณี
Mr. Roongrote Manee
ตำแหน่ง : | นักวิชาการเกษตร Agricultural Research Officer |
Email : | roongrot@mju.ac.th |
ระดับ : | ปริญญาตรี |
วุฒิการศึกษา : | เทคโนโลยีการเกษตรบัณฑิต (พืชศาสตร์) |
สถาบัน : | สถาบันเทคโนโลยีการเกษตรแม่โจ้ |
1. | มจ.1-59-087.1 | : | การยกระดับผลิตภัณฑ์แปรรูปพริกแกงเข้าสู่ระบบมาตรฐาน GMP ของชุมชนบ้านทอนอม อำเภอทุ่งตะโก จังหวัดชุมพร |
1. อบรม “การคำนวณการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกในองค์กร”
2. โครงการสื่อสารองค์กรผู้บริหารพบบุคลากร
3. การปรับสภาพภูมิทัศน์ด้านหน้าอาคารรัตนโกสินทร์ 200 ปี ครั้งที่ 2
4. โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านบุคลากร
5. การนำองค์ความรู้ที่ได้รับไปใช้ประโยชน์
6. โครงการขับเคลื่อนผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดของแผนปฏิบัติงานประจำปี พ.ศ. 2563 (สำนักงานคณบดี)
7. การพัฒนาบุคลากรให้มีสุขภาพที่ดีพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง
8. กิจกรรมรายงานผลการดำเนินงานของปี 2563 และการจัดทำแผนงบประมาณ 2564 ของงานบริการวิชาการและวิจัย
9. เตรียมความพร้อมสู่สำนักงานสีเขียว
10. กิจกรรม KM วิจัย ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยเรื่อง "แนวทางการวิจัยและพัฒนากัญชง และขั้นตอนการขออนุญาตปลูกกัญชงเพื่อการวิจัย"
11. ผู้บริหารพบบุคลากร ประจำปี 2563 (คณะผลิตกรรมการเกษตร)
12. กิจกรรมประชาพิจารณ์ทำรายงานประเมินตนเอง คณะผลิตกรรม
13. โครงการทบทวนแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 และเตรียมความพร้อมจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
14. โครงการบรรยายพิเศษ เรื่องการประยุกต์ใช้ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง กับการทำงานและในชีวิตประจำวัน
15. โครงการแฮกนาปลูกข้าว
16. ทบทวนแผนปฏิบัติงานประจำปี พ.ศ. 2562 และจัดทำแผนปฏิบัติงานประจำปี พ.ศ. 2563
17. โครงการสืบสานศิลปวัฒนธรรมล้านนาไทย กิจกรรมถวายเทียน
18. ผู้บริหารพบบุคลากร คณะผลิตกรรมการเกษตร ประจำปีงบประมาณ 2562
19. โครงการอบรมการเขียนผลงานเพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการของสายสนับสนุน
20. โครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ สร้างความสดใสบุคลากรเก่า
21. การตรวจติดตามภายใน (9001 internal audit)
22. มหาวิทยาลัยแม่โจ้กับการพัฒนาเกษตรอินทรีย์ของชาติ
23. ข้อกำหนดระบบISO 9001:2008 และการควบคุมเอกสาร
24. โครงการพัฒนาบุคลากรโดยวิธีจัดการความรู้เพื่อให้ได้มาซึ่งสมรรถนะของบุคลากร กลุ่มงานช่วยวิชาการ
25. โครงการตรวจสารพิษตกค้างในเลือดของบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้
26. การให้บริการแบบจิตมุ่งบริการ (Service Mind) และการลดความขัดแย้งอย่างสร้างสรรค์ในองค์กร
27. โครงการสัมมนาการประกันคุณภาพภายในประจำปีการศึกษา 2550
28. อบรมหลักสูตร ISO 9001:2000 ในอุตสาหกรรมอาหาร
29. ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง รวมพลังเพื่อสร้างสรรค์วัฒนธรรมลดใช้พลังงาน
30. การจัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน
31. การประชุมเพื่อรับฟังการชี้แจงการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อจัดทำแผนงาน/โครงการ
32. การถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์สู่การปฎิบัติ
33. การจัดทำแผนยุทธศาสตร์สำนักงานอธิการบดี
34. การบันทึกข้อมูลเพื่อการประกันคุณภาพ(การป้อนข้อมูลของหน่วยงาน กิจกรรม คำสั่ง ฯลฯ)
35. การบรรยายความรู้เกี่ยวกับระบบโสตทัศนูปกรณ์
36. การผลิตปุ๋ยหมักจากเศษพืชในเชิงอุตสาหกรรมสำรับชุใชน
37. การเขียนรายงานการประเมินตนเอง
38. ไฮโดรโพริคส์ รูปแบบและสูตรอาหารที่เหมาะสมของประเทศไทย
39. ปลูกจิตสำนึก สร้างวินัยและส่งเสริมคุณธรรมในการปฏิบัติงาน
40. ยุทธศาสตร์การทำเกษตรอินทรีย์
41. เทคนิคการจัดสวนและตกแต่งสถานที่
42. การเตรียมตัวเพื่อการตรวจสอบและประเมินคุณภาพ |