งานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา และเจ้าหน้าที่หลักสูตร ของคณะผลิตกรรมการเกษตรเข้าร่วม : กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “ด้านบริการการศึกษา” เมื่อวันอังคารที่ 27 กันยายน 2566 ณ ห้อง Co-Working Space ชั้น 1 สำนักหอสมุด โดยมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อต่าง ๆ ดังนี้ โปรแกรมและระบบรับสมัครออนไลน์ การรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 (TCAS 2567) แนวปฏิบัติ และการเสนอหลักสูตร  แนวปฏิบัติ การติดตามทวงถามค่าธรรมเนียมการศึกษา/การพ้นสภาพ/การคืนสภาพการเป็นนักศึกษา ระดับปริญญาตรี  แนวปฏิบัติ หลัก

ปรับปรุงข้อมูล : 8/7/2567 17:43:09     ที่มา : คณะผลิตกรรมการเกษตร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 33