ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลลดา
ชะโลมกลาง รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธีระ เหิมฮึก ผู้ช่วยคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตรฝ่ายเทคโนโลยีและนวัตกรรม เป็นผู้แทนรับพระราชทานประกาศเกียรติคุณ จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ
สยามบรมราชกุมารี โดยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ คณะบริหารธุรกิจ และคณะผลิตกรรมการเกษตรเป็นหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนการบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย เหล่ากาชาดจังหวัดภาค 10 ประจำปี 2561 – 2567 เมื่อวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 8/7/2567 11:06:01     ที่มา : คณะผลิตกรรมการเกษตร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 4