รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรนุช  เจริญกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินธุ์ สฤษดิ์นำ ผู้ช่วยคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตรฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธีระ เหิมฮึก ผู้ช่วยคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตรฝ่ายเทคโนโลยีและนวัตกรรม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพงษ์ กางโสภา เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 5 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วีรพล  ทองมา รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 ณ ห้องเอกภพ  อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สำหรับการประชุมวิชาการในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยความร่วมมือของคณะวิทยาศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ และคณะผลิตกรรมการเกษตร มีบุคลากรและนักศึกษาของคณะผลิตกรรมการเกษตร เข้าร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการ และเป็นคณะกรรมการในการตัดสิน ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาผลงานวิจัย บทความวิชาการ

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรนุช เจริญกิจ    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธีระ เหิมฮึก
  อาจารย์ ดร.จุฑามาศ อาจนาเสียว  อาจารย์ ดร.เทิดศักดิ์ โทณลักษณ์
  อาจารย์ ดร.ปิยธิดา อำนวยการ
คณะกรรมการฝ่ายตัดสินการนำเสนอผลงานทางวิชาการภาคบรรยาย
   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพงษ์ กางโสภา  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินธุ์ สฤษดิ์นำ
   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผานิตย์ นาขยัน  รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภธิดา อ่ำทอง
   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วาสนา วิรุญรัตน์  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เนตรนภา อินสลุด

รองศาสตราจารย์ ดร.สิริวัฒน์ สาครวาสี  รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภธิดา อ่ำทอง
   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เนตรนภา อินสลุด  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผานิตย์ นาขยัน
  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพงษ์ กางโสภา  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วาสนา วิรุญรัตน์
   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธีระ เหิมฮึก  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินธุ์ สฤษดิ์นำ
   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะ พละปัญญา

ปรับปรุงข้อมูล : 8/7/2567 13:45:28     ที่มา : คณะผลิตกรรมการเกษตร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2