วันที่ 10 พฤษภาคม 2567 คณะผู้บริหารและบุคลากรคณะผลิตกรรมการเกษตรที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรฯ เข้าหารือแนวทางการทำความร่วมมือทางวิชาการ การรับนักศึกษาฝึกงานสหกิจต่างประเทศทางด้านการเกษตร และการจัดทำร่างความร่วมมือ (MOU) กับ บริษัท Hainan foray star biotech co. Ltd ซึ่งเป็นบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการจำหน่ายวัสดุทางการเกษตรครบวงจรทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ โดยมี Mr.Chuan Cheng Lin โดยมีเจ้าหน้าที่บริษัท Foshan Jiujiu shengwu keyi co, Ltd  และ Mr. Yue hua Zhang ให้การต้อนรับ

วันที่ 11 พฤษภาคม 2567จากนั้น ได้เยี่ยมชมหารือและการทำความร่วมมือทางวิชาการ กับบริษัท Foshan Jiajun yuanyi co.,Ltd โดย มี Mr. Xian Tun Lu ให้การต้อนรับ โดยบริษัทดังกล่าวเป็นผู้ประกอบการด้านการส่งขายไม้ดอก และพืชใบประดับจำหน่ายภายในประเทศในหลายช่องทางการขาย ทั้งการสั่งซื้อโดยตรง และใช้ช่องทางออนไลน์ในการสื่อสารทุกกลุ่มช่วงวัย นอกจากนี้บังได้ศึกษาดูงานการดำเนินงานด้านสำนักงานสีเขียว ได้มีการจัดการของเสียจากกิจกรรมต่าง ๆ เช่น น้ำเสีย ขยะ และการนำวัสดุทางการเกษตรเหลือใช้มาใช้เพื่อลดต้นทุนการผลิตต่าง ๆ ตลอดจนการปรับสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติ เป็นต้น

ปรับปรุงข้อมูล : 9/7/2567 11:02:40     ที่มา : คณะผลิตกรรมการเกษตร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 5