รองศาตราจารย์ ดร.พุฒิสรรค์ เครือคำ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร  คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม "การฝึกซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ" ภายใต้โครงการสำนักงานสีเขียว ณ อาคารเฉลิมศรีพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ เมื่อวันศุกร์ ที่ 27 กันยายน 2567 โดยมีวิทยากรจากสำนักงานเทศบาลเมืองแม่โจ้ บรรยาย เรื่องวิธีการดับเพลิงและวิธีการอพยพหนีไฟ พร้อมฝึกซ้อมดับเพลิง และซ้อมอพยพหนีไฟ โดยการจำลองสถานการณ์และการฝึกซ้อมเสมือนเหตุการณ์จริง

ปรับปรุงข้อมูล : 4/10/2567 16:31:44     ที่มา : คณะผลิตกรรมการเกษตร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 17

งานบริการวิชาการและวิจัยได้จัดกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้และบริการวิชาการสู่ชุมชน หัวข้อ“การออกแบบบรรจุภัณฑ์และโลโก้สินค้าเกษตร”  โดยมีนายอธิคุณ หมูเขื่อน ผู้ใหญ่บ้านหนองไหวกล่าวต้อนรับกล่าวเปิด การอบรมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธีระ เหิมฮึก รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มีผู้เข้าเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 20 คน เป็นวิทยากรบรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะ พละปัญญา เมื่อวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 ณ ศาลาเอนกประสงค์ ม.12 บ้านหนองไหว ตำบลแม่แฝก อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่
4 ตุลาคม 2567     |      27