รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรนุช  เจริญกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานการจัดประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และทรัพยากรการเกษตร ในการพัฒนาแบบเสนอเชิงหลักการ Concept Paper หลักสูตรปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และทรัพยากรการเกษตร เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุม 3 อาคารรัตนโกสินทร์ 200 ปี

ปรับปรุงข้อมูล : 4/10/2567 17:23:04     ที่มา : คณะผลิตกรรมการเกษตร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 60

งานบริการวิชาการและวิจัยได้จัดกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้และบริการวิชาการสู่ชุมชน หัวข้อ“การออกแบบบรรจุภัณฑ์และโลโก้สินค้าเกษตร”  โดยมีนายอธิคุณ หมูเขื่อน ผู้ใหญ่บ้านหนองไหวกล่าวต้อนรับกล่าวเปิด การอบรมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธีระ เหิมฮึก รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มีผู้เข้าเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 20 คน เป็นวิทยากรบรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะ พละปัญญา เมื่อวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 ณ ศาลาเอนกประสงค์ ม.12 บ้านหนองไหว ตำบลแม่แฝก อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่
4 ตุลาคม 2567     |      27