ผู้บริหารคณะผลิตกรรมการเกษตร เข้าร่วมงาน MJU THANK YOU PRESS PARTY 2024 สานสัมพันธ์ชาวแม่โจ้ –สื่อมวลชน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธาน สำหรับการจัดงานในครั้งนี้จัดขึ้นโดยงานสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อพบปะ ขอบคุณสื่อมวลชน และกระชับความสัมพันธ์ชาวแม่โจ้ –พี่น้องสื่อมวลชน เมื่อวันศุกร์ที่ 20  กันยายน  2567 ณ โรงแรม The Raintree Hotel Chiang Mai

(ขอบคุณภาพจากเพจ Maejo university )

ปรับปรุงข้อมูล : 4/10/2567 17:33:24     ที่มา : คณะผลิตกรรมการเกษตร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 55

งานบริการวิชาการและวิจัยได้จัดกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้และบริการวิชาการสู่ชุมชน หัวข้อ“การออกแบบบรรจุภัณฑ์และโลโก้สินค้าเกษตร”  โดยมีนายอธิคุณ หมูเขื่อน ผู้ใหญ่บ้านหนองไหวกล่าวต้อนรับกล่าวเปิด การอบรมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธีระ เหิมฮึก รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มีผู้เข้าเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 20 คน เป็นวิทยากรบรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะ พละปัญญา เมื่อวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 ณ ศาลาเอนกประสงค์ ม.12 บ้านหนองไหว ตำบลแม่แฝก อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่
4 ตุลาคม 2567     |      27