รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์ ร่วมเป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ ทุนมูลนิธิจุมกฏ-พันธุ์ทิพย์
รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรนุช  เจริญกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาวิกา  กอนแสง และ อาจารย์ ดร. สุเทพ  วัชรเวชศฤงคาร เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ ทุนมูลนิธิจุมกฏ-พันธุ์ทิพย์ เพื่อคัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณสมบัติตรงตามหลักเกณฑ์ที่มูลนิธิฯ กำหนด สำหรับเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนจากคณะกรรมการมูลนิธิฯ ต่อไป โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่กำลังจะขึ้นชั้นปีที่ 2 เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ จำนวน 5 คน เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารรัตนโกสินทร์ 200 ปี
ทั้งหมด 1 หน้า